Dịch vụ 

Dịch vụ In bán thành phẩm

Dịch vụ In bán thành phẩm

In chuyển nhiệt là kỹ thuật đã ra đời khá lâu. Một số đơn vị khác thay đổi tên gọi cho sang hơn, gọi là in kỹ thuật số, in galaxy, in hình ảnh chụp v.v... thực ra điều là in chuyển nhiệt.

Kỹ thuật In chuyển nhiệt dựa trên sự thăng hoa của mực chuyển từ phim sang vật liệu cần in. Kỹ thuật in chuyển nhiệt có ứng dụng rộng rãi trong việc in ly tách, nón, vải, in trên các sản phẩm phẳng có nguồn gốc từ polyester.

Ngày nay, với công nghệ in chuyển nhiệt vấn đề chuyển hóa từ một bản vẽ ra thành phẩm đưa ra thị trường là rất nhanh vấn đề độ trễ trong các khâu nhuộn vải may dệt gần như được tối thiểu hóa.

Tại thị trường TP Hồ Chí Minh việc cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp thời trang may mặc là rất cao, việc đưa sản phẩm ra thị trường là yếu tố tất yếu trong việc cạnh tranh. Trước những nhu cầu đó của các doanh nghiệp may mặc chúng tôi đã đầu từ hệ thống máy móc hiện đại đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu từ khắt khe của doanh nghiệp. Một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đó là in bán thành phẩm.

Khách hàng chỉ cần cung cấp mẫu, bản vẽ phác họa sản phẩm cho chúng tôi và lựa chọn những mẫu vải phù hợp chúng tôi sẽ ho

áo thun in chuyển nhiệt
áo thun in chuyển nhiệt

áo thun in chuyển nhiệt (chuyển màu)
áo thun in chuyển nhiệt (chuyển màu gradient)

Kỹ thuật nào cũng có ưu và khuyết điểm riêng, inluacaocap xin điểm qua một số đặc điểm của công nghệ in chuyển nhiệt trên áo thun như sau:

Qui trình in chuyển nhiệt áo thun

-Tiếp nhận và thiết kế hình in cho vừa khổ A3 hoặc A4

-In hình cần in ra phim chuyên dụng, dùng mực chuyển nhiệt chuyên dụng

-Kiểm ra và cắt tỉa hình in

-Dùng máy ép nhiệt chuyên dụng ép ở nhiệt độ 195 độ C trong 45 giây

-Nếu là phim 2 lớp, xin lột hình nguội

server-product

CÔNG TY TNHH AN TOÀN THẮNG

Địa chỉ: 46 Đường số 17, Khu Phố 2, P.Bình Hưng Hòa, Q,Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0903 961 558 (Mr Thắng)

Email: toanthang.in.cn@gmail.com

Website: http://intoanthang.vn

Đối tác

Hotline: 0903 961 558 - 0903 961 558  VN