Dịch vụ 

Dịch vụ in vải khổ lớn

Là công cụ quảng cáo, tuyên truyền vô cùng hiệu quả, các biển hiệu, banno quảng cáo, hình ảnh được làm từ chất liệu vải đang ngày càng trở thành một phần quan trọng trong việc truyền tải những thông điệp đến với mọi người. Với các loại vải có kích thước lớn này, kỹ thuật được sử dụng đó chính là in vải khổ lớn với những ưu điểm vượt trội.

Tạo được ấn tượng với người xem một cách nhanh chóng. Các loại băng rôn khẩu hiệu, hay là quảng cáo sử dụng kỹ thuật in vải khổ lớn giúp đánh mạnh vào mục đích là có thể thu hút được người xem và tạo được hiệu quả bất ngờ. Nổi bật trên một tấm vải lớn, những chữ viết, hình ảnh với kích thước lớn sẽ đập ngay vào mắt người đi đường hay bất cứ ai vô tình nhìn thấy. Nó sẽ để lại một ấn tượng khó phai mờ trong tâm trí họ.

In vải khổ lớn

Khi sử dùng phương pháp in vải khổ lớn, từ việc để lại ấn tượng mạnh bởi màu sắc cũng như hình ảnh sắc nét, người xem sau đó sẽ  chú tâm được vào nhưng chi tiết nhỏ nhất, tất cả những thông điệp mà người làm quảng cáo muốn gửi gắm đến họ.

Bởi đặc tính là sử dụng trên những tấm vải khổ lớn nên kỹ thuật in vải khổ lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu in trên những vật dụng như bọ vải sa lông, tấm bọc nệm…rất đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mực dùng trong in vải có rất nhiều dạng, phù hợp với nhiều chất liệu vải khác nhau như:

  • Đối vớiviệc in ấn các loại vải có cấu trúc là protein như lụa tơ tằm, len …mực acid là loại mực chuyên dụng nhất.
  • Các loại vải có nguồn gốc cellulose như cotton, nỉ …sử dụng mực in hoạt tính
  • Trong hầu hết các loại vật liệu (trừ lụa tơ tằm), người ta thường sử dụng mực Pigment mặc dù độ sáng không cao bằng các loại mực khác.

Đặc biệt với chất liệu vải silk có độ bèn và độ thẩm mỹ cao, in vải khổ lớn phát huy được tối đa ưu điểm của nó như chất lượng in tốt, hình ảnh đẹp và bắt mắt được đánh giá cao về mặt hình thức.

In vải khổ lớn được hiểu nom na là kỹ thuật in trên những loại vải có kích thước lớn đang ngày càng được ứng dụng nhiều đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo. Nếu bạn đi đường chỉ cần chú ý một xíu sẽ thấy những tấm vải quảng cáo được hiện diện khắp mọi nơi trong tầm mắt bạn.

Nếu khách hàng có nhu cầu in vải khổ lớn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH AN TOÀN THẮNG

Địa chỉ: 46 Đường số 17, Khu Phố 2, P.Bình Hưng Hòa, Q,Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0903 961 558 (Mr Thắng)

Email: toanthang.in.cn@gmail.com

Website: http://intoanthang.vn

Đối tác

Hotline: 0903 961 558 - 0903 961 558  VN